BOOMING ELECTRONIC TECH (HK) จำกัด

มาร่วมกับอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือที่ดีที่สุด!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

BOOMING ELECTRONIC TECH ( HK ) CO., LIMITED

ได้รับการรับรอง
อย่างดี หน้าจอโทรศัพท์มือถือ สำหรับการขาย
อย่างดี หน้าจอโทรศัพท์มือถือ สำหรับการขาย
ฉันทำงานกับ บริษัท นี้เป็นเวลา 3 ปีทีม QC มืออาชีพของพวกเขาถูกควบคุมคุณภาพการสั่งซื้อของฉันเป็นอย่างดีฉันรู้สึกขอบคุณมากและไว้วางใจพวกเขา

—— หลุยส์โอดะ

ราคาที่เสนอโดย บริษัท ของคุณคือสิ่งที่ฉันต้องการ

—— นายโรมันโคโนว่า

คนจาก บริษัท ของคุณมักจะจัดหาคำปรึกษามืออาชีพจำนวนมากให้ฉันจัดเรียงคำสั่งซื้อของฉันอย่างระมัดระวังและส่งให้ฉันในเวลาด้วยขอบคุณมากสำหรับทุกคน

—— คาร์ลอ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  โรงงานของเราตั้งอยู่ในเมืองซัวเถามณฑลกวางตุ้งครอบคลุมพื้นที่ 2,000 ตารางเมตร เรามีปลอกโทรศัพท์ IMD ทั้งหมดผลิตภัณฑ์กระบวนการ IML พลาสติกผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือการพัฒนาแม่พิมพ์ R & D และการผลิตมืออาชีพอื่น ๆ และการประมวลผล มีระบบการจัดการคุณภาพทางวิทยาศาสตร์ที่สมบูรณ์แบบ

  ด้วยเครื่องฉีดขึ้นรูปแบบอัตโนมัติโรงงานของเรามีพนักงานทั้งหมด 50 คนที่มีประสบการณ์ในการทำงาน 3-10 ปี โรงงานมีมาตรฐานการตรวจสอบคุณภาพที่เข้มงวดและแบ่งออกเป็นการควบคุมอุตสาหกรรมการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์การควบคุมคุณภาพคลังสินค้าผลิตภัณฑ์การตรวจสอบการทำงานประจำวัน

 • OEM/ODM
  เรายอมรับใบสั่งซื้อ OEM / ODM ที่แตกต่างจากลูกค้าของเราเช่นกรณีโทรศัพท์มือถือเครื่องชาร์จแบตเตอรีโทรศัพท์มือถือสายข้อมูลและบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์เป็นต้น

  กระบวนการต่างๆ ได้แก่ IMD ลายน้ำการพิมพ์ด้วยเลเซอร์การฉีดเชื้อเพลิงและการพิมพ์กระดาษ

  ลูกค้าต้องระบุรายละเอียดความต้องการที่กำหนดเองเช่นลักษณะผลิตภัณฑ์ที่เฉพาะเจาะจง เราจะขอให้ลูกค้าส่งตัวอย่างเอกสารการออกแบบและรายละเอียดที่กำหนดเองอื่น ๆ เป็นต้นนอกจากนี้เรายังมีนักออกแบบที่ให้ความช่วยเหลือในการปรับแต่งเนื้อหาที่กำหนดเองของลูกค้า

 • R
  ในช่วง 9 ปีที่ผ่านมา บริษัท ฯ พยายามพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องตั้งแต่การเตรียมงานศิลปะการปั้นและการผลิตรวมไปจนถึงบรรจุภัณฑ์ทุกขั้นตอนดำเนินการภายใต้การดูแลของพนักงานที่มีประสบการณ์ในโรงงานของเราเอง

รายละเอียดการติดต่อ
BOOMING ELECTRONIC TECH ( HK ) CO., LIMITED

ผู้ติดต่อ: Mrs. Judy

โทร: 86-020-34248623

แฟกซ์: 86-020-34248623

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)