BOOMING ELECTRONIC TECH (HK) จำกัด

มาร่วมกับอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือที่ดีที่สุด!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

BOOMING ELECTRONIC TECH ( HK ) CO., LIMITED

ได้รับการรับรอง
อย่างดี หน้าจอโทรศัพท์มือถือ สำหรับการขาย
อย่างดี หน้าจอโทรศัพท์มือถือ สำหรับการขาย
ฉันทำงานกับ บริษัท นี้เป็นเวลา 3 ปีทีม QC มืออาชีพของพวกเขาถูกควบคุมคุณภาพการสั่งซื้อของฉันเป็นอย่างดีฉันรู้สึกขอบคุณมากและไว้วางใจพวกเขา

—— หลุยส์โอดะ

ราคาที่เสนอโดย บริษัท ของคุณคือสิ่งที่ฉันต้องการ

—— นายโรมันโคโนว่า

คนจาก บริษัท ของคุณมักจะจัดหาคำปรึกษามืออาชีพจำนวนมากให้ฉันจัดเรียงคำสั่งซื้อของฉันอย่างระมัดระวังและส่งให้ฉันในเวลาด้วยขอบคุณมากสำหรับทุกคน

—— คาร์ลอ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

BOOMING ELECTRONIC TECH ( HK ) CO., LIMITED

1 2 3
BOOMING ELECTRONIC TECH ( HK ) CO., LIMITED BOOMING ELECTRONIC TECH ( HK ) CO., LIMITED BOOMING ELECTRONIC TECH ( HK ) CO., LIMITED

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : เฟื่องฟู
ไม่มีพนักงาน : 100~150
ยอดขายประจำปี : 1000000-5000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2008
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์เฟื่องฟู (HK) Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 ทำหน้าที่เป็นผู้นำที่มีประสบการณ์ซัพพลายเออร์มืออาชีพและผู้ส่งออกซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในประเภทของอุปกรณ์สำหรับ iphone, samsung, blackberry และโทรศัพท์มือถืออื่น ๆ รวมทั้งกรณีหนัง , กรณีพลาสติก, กรณี TPU, กรณีซิลิโคน, ชาร์จ, สาย USB, กระจก, แฮนด์ฟรี, แบตเตอรี่, ธนาคารพลังงาน, แปะ selfie, LCD, สาย Flex และอะไหล่อื่น ๆ เป็นต้น

ในช่วง 9 ปีที่ผ่านมา บริษัท ฯ พยายามพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องตั้งแต่การเตรียมงานศิลปะการปั้นและการผลิตรวมไปจนถึงบรรจุภัณฑ์ทุกขั้นตอนดำเนินการภายใต้การดูแลของพนักงานที่มีประสบการณ์ในโรงงานของเราเอง สายการผลิตของเราสมบูรณ์ทำให้สิ่งที่ง่ายสำหรับลูกค้าของเราและสินค้าของเราอยู่เสมอในราคาที่ดีที่สุดสำหรับการออกแบบใด ๆ ที่คุณต้องการ

เราได้ทุ่มเทตัวเราเสมอเพื่อหลักการของ "Quality First" และเราพัฒนาบริการลูกค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิคของเราและทีม QC มีความเข้มงวดกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราตลอดจนเวลาในการจัดส่งสินค้าจะได้รับการจับคู่โดยฝ่ายโลจิสติกส์เสมอ

"เราทำได้เราต่อสู้เรา!" ปล่อยให้เฟื่องฟูเข้าร่วมชีวิตของคุณ เฟื่องฟูจะทำให้ชีวิตของคุณเฟื่องฟูขึ้น! อย่าลังเลที่จะเข้าร่วมการทำงานร่วมกันของเราแล้วคุณจะรู้ว่าเราเป็นคนที่คุณต้องการเสมอ

เรารอคอยที่จะร่วมมือกับคุณในอนาคตอันใกล้นี้ กรุณาติดต่อเราตอนนี้!

รายละเอียดการติดต่อ
BOOMING ELECTRONIC TECH ( HK ) CO., LIMITED

ผู้ติดต่อ: Mrs. Judy

โทร: 86-020-34248623

แฟกซ์: 86-020-34248623

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)